Phòng trừ mối cho công trình xây dựng mới

Cập nhật: 11.08.2016 Lượt Xem: 1512
Sử dụng biện pháp bơm thuốc diệt mối trực tiếp, kết hợp biện pháp bả để diệt hết các tổ mối có sẵn trong toàn bộ khu vực mặt bằng xây dựng công trình. Tiến độ: Trước khi san lấp tạo cốt nền công trình.

Phòng trừ mối cho công trình kiến trúc được áp dụng cho các công trình xây dựng mới, nằm trong khu vực tiềm ẩn nguy cơ bị mối xâm nhập và gây hại.
1. Các yêu cầu kỹ thuật chủ yếu trong phòng trừ mối cho công trình kiến trúc:
 - Diệt hết mối có sẵn trong khu vực mặt bằng xây dựng công trình (trong đất, cát, gỗ xây dựng).
 - Tạo được lớp ngăn chặn mối bao quanh công trình, không cho mối từ môi trường xung quanh di chuyển vào bên trong công trình để gây hại.
 - Tạo lớp ngăn trên toàn bộ mặt nền trước khi lát gạch, hoặc ốp đá, không cho các đôi mối cánh cư trú, làm tổ trong nền công trình vào mùa mối bay phân đàn.
 - Tẩm thuốc phòng mối cho tất cả các cấu kiện gỗ trong công trình.
2. Các bước tiến hành: 
- Thu dọn các mẫu gỗ vụn, vỏ bao xi măng và các loài vật liệu chứa Xenluloza mà mối có thể sử dụng làm thức ăn trong nền móng công trình.
- Sử dụng biện pháp bơm thuốc diệt mối trực tiếp, kết hợp biện pháp bả để diệt hết các tổ mối có sẵn trong toàn bộ khu vực mặt bằng xây dựng công trình. Tiến độ: Trước khi san lấp tạo cốt nền công trình.
- Tạo lớp ngăn mối xung quanh công trình
+ Lập hàng rào phòng mối bao quanh bên ngoài cổ móng công trình: Đào hào sát ngoài cổ móng công trình, chiều sâu và độ rộng của hào tùy thuộc đặc điểm công trình . Dùng chế phẩm phòng mối Metavina 10DP trộn với cát vàng theo tỉ lệ qui định, rải xuống dưới nền hào theo từng lớp, đầm kỹ (K=0,98) cho tới khi lấp đầy hào. Tiến độ: Sau khi ổn định cốt sân vườn bao quanh công trình.
+ Lập hàng rào phòng mối bao cổ móng bên trong công trình: Đào hào sát bên trong cổ móng công trình, chiều sâu và độ rộng của hào tùy thuộc đặc điểm công trình. Dùng chế phẩm phòng mối Metavina 10DP trộn với cát vàng theo tỉ lệ qui định, rải xuống dưới nền hào theo từng lớp, đầm kỹ (K=0,98) cho tới khi lấp đầy hào. Tiến độ: Sau khi ổn định cốt nền công trình.

- Phòng mối cho nền công trình Trộn chế phẩm Metavina 10DP với cát san nền theo tỉ lệ qui định và rải đều trên bề mặt nền trước khi đổ lớp lót để lát nền.
Tiến độ: Trước khi đổ lớp lót để lát nền công trình.
- Phòng mối cho các cấu kiện gỗ
 Sử dụng thuốc đặc hiệu pha trong dung môi theo tỉ lệ qui định để ngâm tẩm hoặc phun vào các cấu kiện gỗ trong công trình            
- Đặt các trạm bả phòng mối Khoan tạo lỗ tại một số vị trí thích hợp (tuỳ theo công trình cụ thể) để kiểm tra mối ở bên ngoài các công trình. Đặt các trạm bả vào các lỗ khoan để nhử mối.
- Định kỳ 6 tháng kiểm tra phát hiện và xử lý mối nếu có.

Hotline
0963.716.916

Kinh doanh 1 : 0963 716 916

Kinh doanh 2 : 0963 716 916Tin tức nổi bật

Làm sao để ngăn ngừa muỗi phát triển trong nhà bạn ?
Muỗi không chỉ gây phiền hà cho con người mà chúng còn truyền các bệnh như sốt rét, sốt xuất huyết...  Ngày..
Phòng trừ mối cho công trình xây dựng mới
Sử dụng biện pháp bơm thuốc diệt mối trực tiếp, kết hợp biện pháp bả để diệt hết các tổ mối có sẵn trong toàn bộ khu..
Cách diệt muỗi để đối phó virus Zika của người Mỹ
Bệnh virus lây lan ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam, thủ phạm chính gây bệnh là muỗi vằn, cần..
Phòng tránh, chăm sóc trẻ bệnh sốt xuất huyết mùa mưa
Không cho trẻ sốt xuất huyết truyền dịch tại các phòng khám tư hoặc cơ sở y tế không đủ điều kiện, vì đã có..
0963.716.916