Phương pháp diệt muỗi giá rẻ

Cập nhật: 23.11.2016 Lượt Xem: 1807
Số lượng máu hút cũng giống như trọng lượng của muỗi (khoảng 5 mg), có khi chúng hút máu hơn cả trọng lượng cơ thể của chúng. Lượng máu chúng hút được để cung cấp cho buồng trứng 300 trứng trong thời gian 3 ~ 4 ngày

Muỗi là côn trùng có cánh với chiều dài cơ thể khoảng 0,5 ~ 1,3 cm. Bài viết dưới đây sẽ nói về đời sống của muỗi và các phương pháp diet muoi  hiệu quả nhất

Muỗi là loài côn trùng biến đổi hoàn toàn với một chu kỳ sống theo chuỗi từ trứng, ấu trùng, nhộng, và muỗi trưởng thành.

Nói chung, thức ăn của muỗi thường có đường như nước trái cây các loại trái cây và mật ong, hoa. Chúng chỉ hút máu khi muỗi cái đang phát triển buồng trứng.

Muỗi đực không hút máu. Thời gian muỗi cái hut máu cũng rất đa dạng như ban ngày, trước và sau khi mặt trời lặn, và ban đêm tùy theo loài khác nhau.

Số lượng máu hút cũng giống như trọng lượng của muỗi (khoảng 5 mg), có khi chúng hút máu hơn cả trọng lượng cơ thể của chúng. Lượng máu chúng hút được để cung cấp cho buồng trứng 300 trứng trong thời gian 3 ~ 4 ngày

Muỗi cái lặp đi lặp lại quá trình hút máu và đẻ trứng nhiều lần sau khi trở thành muỗi trưởng thành. Cái vòi hút máu chích vào lớp da để hút máu đồng thời chúng tiết ra nước bọt để ngăn chặn máu đông. Vòi của muỗi và nước bọt khiến người bị đốt ngứa và đồng thời virus hoặc tác nhân gây bệnh sốt rét có thể được nhập vào cơ thể con người.

Phương pháp  hiệu quả:

1 Dọn sạch nơi nước bẩn: Ngăn chặn muôi đẻ trứng và ấu trùng bằng cách làm sạch nơi nước bẩn đọng, những nơi để rác thải ô nhiễm.

2. Giữ cơ thể sạch sẽ để loại bỏ mùi mồ hôi và acid lactic và cũng không sử dụng nước hoa hoặc xà phòng với hương thơm mạnh mẽ.

3. Phun thuốc diệt muỗi đúng cách là phun trước khi mặt trời mọc và mặt trời lặn đó là khi muỗi hoạt động mạnh mẽ nhất.

Hotline
0963.716.916

Kinh doanh 1 : 0963 716 916

Kinh doanh 2 : 0963 716 916Tin tức nổi bật

Làm sao để ngăn ngừa muỗi phát triển trong nhà bạn ?
Muỗi không chỉ gây phiền hà cho con người mà chúng còn truyền các bệnh như sốt rét, sốt xuất huyết...  Ngày..
Phòng trừ mối cho công trình xây dựng mới
Sử dụng biện pháp bơm thuốc diệt mối trực tiếp, kết hợp biện pháp bả để diệt hết các tổ mối có sẵn trong toàn bộ khu..
Cách diệt muỗi để đối phó virus Zika của người Mỹ
Bệnh virus lây lan ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam, thủ phạm chính gây bệnh là muỗi vằn, cần..
Phòng tránh, chăm sóc trẻ bệnh sốt xuất huyết mùa mưa
Không cho trẻ sốt xuất huyết truyền dịch tại các phòng khám tư hoặc cơ sở y tế không đủ điều kiện, vì đã có..
0963.716.916