Diệt Các Loại Kiến

Cập nhật: 21.11.2016 Lượt Xem: 1319
Dù kiến gây khó chịu khi chúng vào nhà bạn, các loài thường gặp nhất, như Kiến Vườn thường không được nghĩ là mang bệnh. Tuy nhiên, vì chúng ta không thể biết kiến vừa mới lục lọi thức ăn ở đâu, việc thực hiện các bước để ngăn chúng vào ngôi nhà của bạn và các tủ đựng thức ăn là điều hợp lý.

Kiểm soát Kiến của Trung Tâm Dịch Tễ – Bảo vệ Ngôi nhà & Gia đình bạn khỏi Các vấn đề về Kiến

Xử lý Các vấn đề về Kiến trong Nhà bạn
Dù kiến gây khó chịu khi chúng vào nhà bạn, các loài thường gặp nhất, như Kiến Vườn thường không được nghĩ là mang bệnh. Tuy nhiên, vì chúng ta không thể biết kiến vừa mới lục lọi thức ăn ở đâu, việc thực hiện các bước để ngăn chúng vào ngôi nhà của bạn và các tủ đựng thức ăn là điều hợp lý.
 
Các loại Vấn đề Về kiến
Có hàng ngàn loài kiến khác nhau nhưng các loại thường gặp trong nước ta là:
Kiến Vườn – kiến thợ dài 4-5mm nhưng Kiến chúa có thể dài 15mm. Kiến chúa đẻ trứng vào mùa đông trong các tổ thường nằm trong đất nhưng có thể trong các công trình gạch hay dưới vỏ cây. Kiến Vườn thu hút bởi thức ăn ngọt và để lại một vệt chất đánh dấu trở về đến tổ để các con kiến khác theo đến nguồn thức ăn.
Kiến Pharoah – kiến thợ dài 1,5-2mm và Kiến chúa dài 4-5mm. Cả kiến thợ và Kiến chúa đều có màu nâu vàng. Kiến Pharoah bắt nguồn từ vùng nhiệt đới và cần có sức nóng nhân tạo để tồn tại và sinh sản, và có xu hướng sống trong các tòa nhà nóng và lớn như bệnh viện, khách sạn và các dãy căn hộ. Thức ăn của kiến này phần lớn là thức ăn phân hủy và nó mang đến các vi trùng có hại từ nơi chúng ăn.
 
Kiến lửa - kiến thợ dài 3mm và Kiến chúa dài 6mm. Các con kiến này có màu nâu đỏ và sống thành đàn lên đến 100.000 con trở lên! Mỗi đàn do một con Kiến chúa lãnh đạo và đẻ từ 150 đến 200 trứng mỗi ngày. Kiến lửa xây các ụ đất cao đến 60 cm để ở trong đó và thường được xây trong các không gian mở và có nắng. Kiến lửa đốt cả động vật và con người và vết đốt của nó cực kỳ đau.
Cách bảo vệ khỏi kiến
Đa số kiến đen hay kiến vườn chỉ đi vào nhà của bạn để lục lọi thức ăn và bị thu hút bởi các chất ngọt và dính. Bạn hãy chắc chắn không có nguồn thức ăn sẵn có nào trong nhà bạn bằng cách:
Luôn đậy thức ăn – chúng ta không biết kiến đã ở đâu trước khi chúng bò ngang thức ăn của bạn!
Dọn sạch thức ăn và chất lỏng bị đổ ngay lập tức
Dọn sạch mảnh vụn thức ăn khỏi các thiết bị nhà bếp
Bảo đảm tất cả các thùng rác đều được đóng nắp chặt.
Giữ kín những đồ phân hủy
Dọn sạch thức ăn của vật nuôi ngay lập tức khi nó ăn xong
Bạn có thể ngăn chặn Kiến đi vào nhà bạn bằng cách dán các điểm đi vào như các vết nứt và kẻ hở ở cửa đi và khung cửa sổ.
Kiểm soát Kiến Chuyên nghiệp
 
Các nhân viên kỹ thuật Trung Tâm Dịch Tễ hiểu tập quán của từng loài và còn có nhiều loại thuốc diệt côn trùng hiệu quả nhằm xử lý kiến và tạo sự yên tâm rằng vấn đề đã được xử lý triệt để.
Rentokil có dịch vụ gọi điện thoại để xử lý các vấn đề về kiến và các động vật gây hại khác trong nhà bạn. Dịch vụ của chúng tôi nhanh chóng, hiệu quả và cung cấp mức độ an toàn cao nhất cho gia đình và vật nuôi của bạn.
Nếu bạn muốn được tư vấn thêm hay sắp xếp một chuyến thăm của chuyên gia kỹ thuật Trung Tâm Dịch Tễ, hãy gọi cho chúng tôi số  0963.716.916
Hotline
0963.716.916

Kinh doanh 1 : 0963 716 916

Kinh doanh 2 : 0963 716 916Tin tức nổi bật

Làm sao để ngăn ngừa muỗi phát triển trong nhà bạn ?
Muỗi không chỉ gây phiền hà cho con người mà chúng còn truyền các bệnh như sốt rét, sốt xuất huyết...  Ngày..
Phòng trừ mối cho công trình xây dựng mới
Sử dụng biện pháp bơm thuốc diệt mối trực tiếp, kết hợp biện pháp bả để diệt hết các tổ mối có sẵn trong toàn bộ khu..
Cách diệt muỗi để đối phó virus Zika của người Mỹ
Bệnh virus lây lan ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam, thủ phạm chính gây bệnh là muỗi vằn, cần..
Phòng tránh, chăm sóc trẻ bệnh sốt xuất huyết mùa mưa
Không cho trẻ sốt xuất huyết truyền dịch tại các phòng khám tư hoặc cơ sở y tế không đủ điều kiện, vì đã có..
0963.716.916